12 mẹo và thủ thuật WooCommerce bạn cần biết

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ, Chuẩn Seo
Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ, Chuẩn Seo
12 mẹo và thủ thuật WooCommerce bạn cần biết
icon loader
/

WooCommerce stores có rất nhiều cách khác nhau để phát triển đến mức đôi khi rất khó để theo dõi những gì hoạt động và những gì không. Dưới đây là 12 mẹo và thủ thuật WooCommerce bạn có thể sử dụng để tối ưu cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Sử dụng thương hiệu trong cửa hàng của bạn

Mỗi ngành công nghiệp đều có những thương hiệu nhất định đồng nghĩa với lĩnh vực dịch vụ đó. Nếu bạn cung cấp các sản phẩm của riêng bạn, hãy xem xét giới thiệu các thương hiệu cộng hưởng với tuyên bố sứ mệnh của riêng bạn để tăng doanh số.

Sử dụng bảo mật hàng đầu

Cài đặt chứng chỉ SSL và đảm bảo bạn sử dụng các plugin bảo mật tốt nhất có sẵn cho cửa hàng của bạn. Có nhiều cách khác nhau mà tin tặc có thể lấy thông tin của khách hàng của bạn và bạn cần bảo vệ chống lại tất cả chúng.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Một cuộc tấn công độc hại hoặc lỗi phần mềm đơn giản có thể làm tê liệt trang web của bạn trong nhiều ngày hoặc vài tuần nếu bạn không cẩn thận. Bằng cách thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên, bạn có thể mở cửa hàng của mình và chạy lại một cách dễ dàng nếu điều này xảy ra với bạn.

Sử dụng hình ảnh sản phẩm được tối ưu hóa

Hình ảnh sản phẩm của bạn cần phải có chất lượng cao mặc dù càng nhỏ càng tốt để đảm bảo chúng tải nhanh. Một khách hàng chờ đợi một thời gian dài để tải hình ảnh sản phẩm có thể trở nên thiếu kiên nhẫn và chuyển sang cửa hàng tiếp theo.

Bạn cũng cần thêm thuộc tính alt cho hình ảnh, đảm bảo rằng khi hình ảnh bị lỗi người dùng vẫn có thể thấy được nội dung đằng sau những bức ảnh đó.

Viết mô tả sản phẩm tuyệt vời

Mô tả sản phẩm của bạn cần ngắn gọn nhưng hiệu quả, nhanh chóng làm nổi bật các tính năng của từng sản phẩm.

Tạo video sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm là hữu ích, nhưng video thậm chí còn tốt hơn. Bằng cách cung cấp video, bạn có thể hiển thị cho khách hàng của mình một sản phẩm đang hoạt động. Các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube giúp truy cập video dễ dàng, ngay cả trên thiết bị di động.

Ưu đãi hàng ngày

Nếu bạn cung cấp ưu đãi và giảm giá mới hàng ngày, bạn sẽ khiến khách hàng có thói quen kiểm tra cửa hàng của bạn thường xuyên hơn. Tất nhiên chúng ta cũng có thể gửi email mỗi ngày, nhưng làm cho các giao dịch trở nên thú vị trên trang web của bạn để họ muốn ghé thăm thường xuyên.

Ưu đãi giảm giá hàng loạt

Đơn đặt hàng số lượng lớn có thể giúp bạn giảm chi phí vận chuyển và xử lý. Cung cấp giảm giá số lượng lớn để khuyến khích hành vi này. Làm như vậy giúp cả bạn và khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể cung cấp vận chuyển miễn phí sau khi khách hàng vượt qua một ngưỡng chi tiêu nhất định – điều này rất phổ biến và hiệu quả.

Làm cho tình trạng kho hàng rõ ràng

Người dùng luôn bực bội khi mua hàng nhưng lại thấy rằng một mặt hàng hiện đang hết hàng. Hãy nói rõ khi hết hàng hoặc hạn chế tồn kho để khách hàng không phải đối mặt với vấn đề đó.

Khuyến khích Nhận xét

Miễn là bạn coi trọng chất lượng, đánh giá sản phẩm và cửa hàng chỉ có thể mang lại lợi ích cho bạn. Đảm bảo khuyến khích đánh giá và cung cấp các công cụ giúp viết đánh giá dễ dàng – bao gồm cả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tạo quy trình thanh toán đơn giản

Khi khách hàng của bạn quyết định về một sản phẩm, bạn nên làm tất cả những gì có thể để đưa họ qua kiểm tra một cách nhanh chóng. Tùy chọn thanh toán một lần nhấp là tốt nhất.

Thêm vào Đoạn trích phong phú

Rich snippets là một cách để hiển thị thêm thông tin cho khách hàng trong kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như đánh giá, giá sản phẩm và một số dữ liệu quan trọng khác. Điều này có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Làm theo các mẹo ở trên sẽ biến cửa hàng WooC Commerce của bạn thành một thứ thực sự đặc biệt. Luôn ghi nhớ những ý tưởng này để giúp đảm bảo thành công của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *