Dịch vụ di chuyển WordPress

Cần trợ giúp trong việc di chuyển dữ liệu sang máy chủ lưu trữ hoặc miền mới? Chúng tôi sẽ điều hướng quy trình cho bạn, đảm bảo bạn không mất bất kỳ dữ liệu hoặc nội dung có giá trị nào.

Việc thiết lập và chạy một trang web chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn có đồng ý không?

Dịch vụ này dành cho những bạn không có thời gian tham gia toàn bộ lĩnh vực phát triển web.

Chắc chắn, có những doanh nghiệp như Shopify, Big Commerce hoặc GoDaddy hứa rằng họ sẽ giúp việc phát triển web trở nên dễ dàng như miếng bánh. Nhưng trên thực tế, nếu bạn muốn thiết lập và vận hành một trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển toàn thời gian hoặc tự mình làm việc toàn thời gian để tìm hiểu các công cụ và khuôn khổ cần thiết để tự làm như vậy.

Nhưng chúng tôi có thể thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn, tôi sẽ giải thích ngắn gọn nhất có thể.

Điều này là do có rất nhiều phần chuyển động mà bạn phải nắm vững nếu muốn tạo một trang web nổi bật, một trang web không phải là bản sao cắt cookie của những người khác trên web.

Trong dịch vụ này, chúng tôi sẽ Di chuyển trang web của bạn sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới mà bạn chọn. Làm như vậy với chúng tôi sẽ đảm bảo rằng không làm mất bất kỳ dữ liệu và nội dung có giá trị nào của bạn. Bạn cũng sẽ có thể quay lại quản lý nội dung của mình thay vì làm việc về các chi tiết kỹ thuật nâng cao liên quan đến việc di chuyển trang web của bạn từ máy chủ lưu trữ này sang máy chủ lưu trữ khác. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì khiến bạn trở nên tuyệt vời.

Chúng tôi có cách hiệu quả nhất về chi phí và thời gian để bạn quay lại những gì bạn làm tốt nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện tài nguyên và video của chúng tôi để giúp bạn hiểu cách quản lý nội dung hiệu quả nhất để bạn có thể tập trung vào việc làm cho mình trở nên tuyệt vời.

Những gì bạn sẽ nhận được

  • Toàn bộ cơ sở dữ liệu và tệp trên máy chủ mới của bạn
  • 100% liên kết hoạt động với tên miền mới
  • Không có nguy cơ mất dữ liệu
  • Trang web của bạn sẽ được cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất
  • 30 ngày hỗ trợ 1-1

Chúng tôi sẽ cần

  • Tóm tắt đầy đủ về công việc cần thiết. Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt và bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp và thích hợp.
  • Thông tin bảng điều khiển FTP và Hosting
  • Thông tin quản trị viên WordPress
Rate this page