Dịch vụ tối ưu tốc độ WordPress

Trang web WordPress tải chậm? Chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn để bất kể người dùng của bạn ở đâu trên thế giới, trang web của bạn sẽ tải nhanh chóng.

Việc thiết lập và chạy một trang web chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn có đồng ý không?

Dịch vụ này dành cho những bạn không có thời gian tham gia toàn bộ lĩnh vực phát triển web.

Chắc chắn, có những doanh nghiệp như Shopify, Big Commerce hoặc GoDaddy hứa rằng họ sẽ giúp việc phát triển web trở nên dễ dàng như miếng bánh. Nhưng trên thực tế, nếu bạn muốn thiết lập và vận hành một trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển toàn thời gian hoặc tự mình làm việc toàn thời gian để tìm hiểu các công cụ và khuôn khổ cần thiết để tự làm như vậy.

Nhưng chúng tôi có thể thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn, tôi sẽ giải thích cách làm bây giờ.

Điều này là do có rất nhiều phần chuyển động mà bạn phải nắm vững nếu muốn tạo một trang web nổi bật, một trang web không phải là bản sao cắt cookie của những người khác trên web.

Nhưng có một phương pháp khác, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn. Chúng tôi có thể thiết lập và định cấu hình WordPress cho bạn để tất cả những gì bạn phải làm là quản lý nội dung. Sau tất cả, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, vì vậy bạn nên tập trung vào đó, và hãy để chúng tôi xử lý việc phát triển web để bạn có thể lo lắng về công việc thực sự.

Chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn bằng cách sử dụng CDN, DNS và một số công cụ chuyên biệt để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động, tải và chạy nhanh nhất có thể để bạn có thể quay lại những gì khiến bạn trở nên tuyệt vời.

Chúng tôi có cách hiệu quả nhất về chi phí và thời gian để bạn quay lại những gì bạn làm tốt nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện tài nguyên và video của chúng tôi để giúp bạn hiểu cách quản lý nội dung hiệu quả nhất để bạn có thể tập trung vào việc làm cho mình trở nên tuyệt vời.

Những gì bạn sẽ nhận được

  • Trang web của bạn sẽ nhận được điểm A trên Google PageSpeed ​​và YSlow
  • Cài đặt các plugin cần thiết để tăng tốc trang web của bạn
  • Thiết lập CDN cho trang web của bạn
  • Thiết lập bộ nhớ đệm cho trang web của bạn
  • Giảm thiểu nội dung Javascript và CSS
  • 30 ngày hỗ trợ 1-1

Chúng ta sẽ cần

  • Tóm tắt đầy đủ về công việc cần thiết. Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt và bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp và thích hợp.
  • Thông tin bảng điều khiển FTP và Hosting
  • Thông tin quản trị viên WordPress
Rate this page