Dịch vụ tùy chỉnh WordPress

Bạn muốn có một tính năng hoặc chức năng trên trang web WordPress của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ xử lý nó!

Việc thiết lập và chạy một trang web chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn có đồng ý không?

Dịch vụ này dành cho những bạn không có thời gian tham gia toàn bộ lĩnh vực phát triển web.

Chắc chắn, có những doanh nghiệp như Shopify, Big Commerce hoặc GoDaddy hứa rằng họ sẽ giúp việc phát triển web trở nên dễ dàng như miếng bánh. Nhưng trên thực tế, nếu bạn muốn thiết lập và vận hành một trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển toàn thời gian hoặc tự mình làm việc toàn thời gian để tìm hiểu các công cụ và khuôn khổ cần thiết để tự làm như vậy.

Nhưng chúng tôi có thể thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn, tôi sẽ giải thích cách làm bây giờ.

Điều này là do có rất nhiều phần chuyển động mà bạn phải nắm vững nếu muốn tạo một trang web nổi bật, một trang web không phải là bản sao cắt cookie của những người khác trên web.

Nhưng có một phương pháp khác, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn. Chúng tôi có thể thiết lập và định cấu hình WordPress cho bạn để tất cả những gì bạn phải làm là quản lý nội dung. Sau tất cả, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, vì vậy bạn nên tập trung vào đó, và hãy để chúng tôi xử lý việc phát triển web để bạn có thể lo lắng về công việc thực sự.

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh trang web của bạn sao cho phù hợp với bạn và người dùng của bạn.
Có vô số cách để tùy chỉnh trang web của bạn và một thư viện rộng lớn đáng kinh ngạc gồm các công cụ và dịch vụ khác nhau mà bạn có thể cần khi quản lý nội dung của mình. Chúng tôi sẽ xử lý nó. Chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào những gì khiến bạn trở nên tuyệt vời.

Chúng tôi có cách hiệu quả nhất về chi phí và thời gian để bạn quay lại những gì bạn làm tốt nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện tài nguyên và video của chúng tôi để giúp bạn hiểu cách quản lý nội dung hiệu quả nhất để bạn có thể tập trung vào việc làm cho mình trở nên tuyệt vời.

Những gì bạn sẽ nhận được

  • Một trang web tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ làm bất cứ công việc gì mà bạn không thể hiểu rõ hoặc không biết bắt đầu như thế nào.
  • 30 ngày hỗ trợ 1-1

Chúng ta sẽ cần

  • Tóm tắt đầy đủ về công việc cần thiết. Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt và bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp và thích hợp.
  • Thông tin bảng điều khiển FTP và Hosting
  • Thông tin quản trị viên WordPress
Rate this page